LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Quận Hoàng Mai nằm ở phía Đông thành phố Hà Nội, được thành lập từ năm 2003 và có diện tích 4.104 ha, dựa trên dân số của 14 phường. Tuy là quận mới thành lập nhưng quận Hoàng Mai đang phát triển khá nhanh chóng, các chung cư, cao ốc mọc lên như nấm. Để đáp ứng được tối đa nhu cầu đó rất nhiều các dịch vụ đã mọc lên và dịch vụ chuyển nhà cũng không phải là ngoại lệ.

chothuexebacnam là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc thành lập và cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn Quận Hoàng Mai chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty đã có được đội ngũ lao động lành nghề, năng động, trẻ trung, nhiệt tình cùng hệ thống xe tải vận chuyển chuyên nghiệp. Hơn nữa, khả năng am hiểu sơ đồ đường đi đã tạo điều kiện tốt nhất để công việc diễn ra nhanh chóng.

Hiện nay, có rất nhiều người mắc phải sai lầm khi không tìm hiểu kỹ càng về công ty cho thuê xe tải mà đã vội lựa chọn. Họ chỉ quan tâm tới mức giá rẻ mà không cần biết đến liệu đơn vị này làm việc có chuyên nghiệp, uy tín hay không. Tới khi công cuộc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa thực sự bắt đầu thì lúc đó họ mới cảm thấy mệt mỏi khi có rất nhiều vấn đề về dịch vụ phát
sinh và hối hận về lựa chọn của mình.

Đó là trường hợp sẽ xảy ra khi bạn không may mắn gặp phải một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng không có uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Nhưng nếu như bạn tìm hiểu ký lưỡng rồi mới đưa ra lựa chọn thì cũng không thiếu những địa chỉ cho thuê xe tải giá rẻ mà chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bạn cũng có thể tham khảo từ ý kiến của những người đã có kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng để có
được sự lựa chọn đúng đắn cho mình. chothuexebacnam cho thuê xe tải 1.5 tấn Quận Hoàng Mai giá rẻ, chất lượng tốt nhất
Có rất nhiều quý khách hàng đã mất niềm tin khi lựa chọn phải dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, thế nhưng bạn có thể tìm lại niềm tin đó một lần nữa khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại quận Hoàng Mai.

Xem thêm: thuê xe tải 1.25 tấn Quận Hoàng Mai

Quy trình làm việc
1. Tư vấn báo giá miễn phí:

+ Tiếp nhận thông tin từ cổng tổng đài

+ Lên lịch hẹn

+ Khảo sát trực tiếp, tư vấn cho khách hàng

+ Báo giá, triển khai hợp đồng

+ Ký hợp đồng

2. Đóng gói đồ đạc

+ Đo đạc kích thước các vật dụng trong gia đình

+ Thiết bị điện, điện tử được bọc xốp mềm

+ Đồ dễ vỡ được bọc giấy gói, Sách, vở,… được xếp vào thùng carton niêm yết bằng keo dán, dây cuộn

3. Phân loại hàng hóa

+ Đánh dấu hàng quan trọng, hàng dễ vỡ bằng bút màu

+ Phân loại các thùng hàng đã đóng gói để sắp xếp lên xe vận chuyển

4. Vận chuyển, lắp đặt

+ Hàng hóa được xe chuyên dụng chở đến chỗ mới

+ Lắp đặt, dọn dẹp nhà cửa theo yêu cầu của khách

5. Nghiệm thu, thanh toán

Khách kiểm tra lại chất lượng công việc và các đồ đạc trong gia đình. Sau khi nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng như đã ký.

6. Cam kết đền bù
Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc (tính theo giá niêm yết trên thị trường đến thời điểm hiện tại) nếu trong quá trình vận chuyển chúng tôi để xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng.

Nếu có nhu cầu thuê xe tải 1.5 tấn Quận Hoàng Mai để vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được chúng tôi phục vụ một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Tham khảo thêm: Cho thuê xe tải 1.5 tấn giá rẻ tại hà nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT