LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

Chothuexebacnam.com được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe tải 1 tấn tại Hà Nội vận chuyển hàng hóa. Niềm tin ấy được tạo dựng không chỉ được dựa trên chi phí dịch vụ rẻ mà còn ở quy trình và cách làm việc chuyên nghiệp.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, các mặt hàng, đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng cần vận chuyển cũng phong phú. Do đó, đòi hỏi phải có sự đa dạng trong phương tiện vận chuyển mới có thể giải quyết được tất cả yêu cầu khác nhau của khách hàng. Hơn nữa, chưa kể đến khó khăn khi di chuyển trên những tuyến đường nhỏ nhẹp, với quy định giao thông nghiêm ngặt trong nội thành Hà Nội, tiêu biểu như quận Ba Đình. Vậy nên, việc lựa chọn trọng tải xe phù hơp vô cùng quan trọng.

Chothuexebacnam sở hữu trong tay nhiều loại xe tải chở hàng đa dạng trọng tải như: xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 1,25 tấn ,xe tải chở hàng 2 tấn…Tất cả những dòng xe này đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được cấp phép về quy định bảo đảm an toàn chất lượng.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn

Một số thông tin về cho thuê xe tải 1 tấn

– Kích thước tổng thể xe tải 1 tấn trung bình D x R x C : 4.95 x 1.8 x 2.065 (m)

– Kích thước thùng xe tải 1 tấn trung bình D x R x C : 3.25 x 1.68 x 1.7 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn xe tải 1 tấn: tải trọng 1 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt xe tải 1 tấn: tải trọng 1 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp xe tải 1 tấn: tải trọng 1 tấn

– Số chỗ ngồi xe tải 1 tấn : 3 chỗ

Xe tải 1 tấn có thể làm được gì?
Xe tải 1 tấn là một trong những loại xe tải nhỏ chở hàng tiện lợi nhất hiện nay, có thể vào được mọi tuyến phố một cách nhanh chóng, chở hàng phù hợp với đa số doanh nghiệp, nên giảm được chi phí vận tải

Cho thuê xe tải 1 tấn theo tháng: Chúng tôi tiến hành dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn theo tháng với các hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất kinh doanh, shop, cửa hàng hay các doanh nghiệp với thời hạn từ 3 tháng trở lên với thủ tục linh hoạt, phương thức thanh toán đơn giản

Cho thuê xe tải 1 tấn theo chuyến: Đây là dịch vụ chính của chúng tôi với gần 60 chiếc xe tải 1 tấn của các hãng suzuki, HiNo, Isuzu hay Kia đảm bảo hàng trăm chuyến mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu thuê xe 1 tấn chở hàng, chuyển hàng, chuyển dọn nhà hay chuyển dọn đồ

Quy trình thực hiện dịch vụ như sau:

1. Nhận cuộc gọi của quý khách hàng qua điện thoại:
Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng bộ phận kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc cử nhân viên khảo sát gọi cho quý khách hàng hẹn giờ linh hoạt để gặp khách hàng để tiến hành khảo sát.

2. Sau quá trình khảo sát:
– Đánh giá tài sản vật chất, mức độ yêu cầu của khách hàng, và độ khó khi vận chuyển nhân viên khảo sát sẽ thực hiện báo giá cho quý khách hàng

Nhằm đảm bảo giá cước vận tải đưa ra là tốt nhất cho quý khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ phối hợp, bàn bạc với bộ phận vận chuyển thời gian thực hiện báo giá cho quý khách hàng trong vòng 30 phút kể từ lúc khảo sát xong.

3. Thảo thuận các điều khoản khi sử dụng dịch vụ.
Sau khi thống nhất 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng bao gồm: thời gian thực hiện, điều khoản sử dụng dịch vụ, giá cước, …. Quý khách vui lòng đọc và hiểu chi tiết các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng.

4. Tiến hành thực hiện dịch vụ:
– Tùy theo các điều khoản đã ký kết chúng tôi sẽ tiến hành: tháo dỡ, bao bọc, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển:

5. Vận chuyển:
– Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng xe tải chuyên dụng trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Để tìm được địa chỉ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hãy đến với chothuexebacnam, quý khách hàng sẽ được sử dụng những gói dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Xem thêm: cần thuê xe tải chở hàng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT