LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Sơn La giá rẻ

Sơn La là một tỉnh có đất đai màu mỡ, tầng canh tác dày,diện tích đất trống đồi núi trọc chưa được khai thác còn lớn. Điều kiện thiên nhiên ưu đãi tạo cho Sơn La tiềm năng để phát triển các sản phẩm nông, lâm nghiệp hàng hóa có lợi thế với quy mô lớn mà ít nơi có được ví như sản phẩm Chè đặc sản chất lượng cao trên cao nguyên Mộc Châu, Nà Sản; phát triển cây cà phê, rau sạch, hoa và cây cảnh, trồng dâu, nuôi tằm…. Tiềm năng phát triển các sản phẩm nông nghiệp hàng hóa là tiền đề cho tỉnh phát triển các cơ sở công nghiệp chế biến nông, lâm sản như: Chế biến chè, sữa, cà phê, tơ tằm, thịt, giấy, thức ăn gia súc … tham gia vào thị trường trong nước và xuất khẩu. Tỉnh còn có tiềm năng chăn nuôi gia súc, gia cầm, đặc biệt là đàn bò sữa đã được phát triển trên 40 năm và đang ngày càng mở rộng. Nhằm đảm bảo sự phát triển của khu vực Sơn La cần lưu thông hàng hóa giữa khu vực với nơi phát triển đặc biệt là Hà Nội-Trung tâm kinh tế lớn nhất nước

Các tuyến đường như quốc lộ 6 là tuyến đường thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa của Sơn La với Hà Nội, ngoài ra còn các tuyến khác như quốc lộ 4 giúp Sơn La có thể lưu thông hàng hóa với các tỉnh như Lào Cai,Yên Bái.

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa chính là chất lượng vận chuyển. Nếu chất lượng vận chuyển hàng hóa không tốt kéo theo những thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp. Vậy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Sơn La và ngược lại đã ra đời.

Sử dụng Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Sơn La giúp lưu thông nhanh. Trên xe tải còn có thùng chứa kín nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Xe tải khắc phục được những nhược điểm khi vận chuyển nhất là những quãng đường xa không như các phương tiện thông thường như xe ba gác, xe thương binh, xe lam… Đối với việc chuyển hàng hóa đi các tỉnh tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc xe tải để vận chuyển đồ đạc. Nó không chỉ đảm bảo an toàn mà còn nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn và doanh nghiệp của bạn

Xem thêm bài viết: Cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe của chothuexebacnam.com đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng an toàn và chất lượng bởi dịch vụ cam kết những yếu tố sau:

1.Đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật bốc xếp hàng nhanh nhẹn, nhiệt tình được đào tạo bài bản về hàng hóa, có kinh nghiệm trong công việc, cẩn thận đảm bảo hàng hóa được bốc vác lên xe an toàn.

Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, xử lí tình huống tốt, nhanh nhẹn,vui vẻ được đào tạo bài bản, có trách nhiệm với công viên, hạn chế được rủi ro trong quá trình vận chuyển.

2.Thời gian vận chuyển nhanh chóng,chính xác

Các nhà doanh nghiệp luôn mong muốn hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian và địa điểm. Hãy yên tâm dịch vụ luôn đảm bảo chuẩn xác về thời gian để kịp thời phân phối hàng hóa. Sau khi nhận và kí kết hợp đồng dịch vụ cam kết giao hàng, vận chuyển hàng đúng nơi.

3.Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa khi vận chuyển đến Sơn La sẽ được nhân viên đóng gói đóng cẩn thận và vận chuyển lên xe an toàn, đối với mỗi mặt hàng nhân viên sẽ linh hoạt đóng gói cẩn thận đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc không gặp rủi ro đáng tiếc.

4.Các phương tiện là xe tải đa dạng tải trọng

Với đội ngũ xe đủ từ 5 tạ đến 35 tấn sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, xe đa dạng nhiều mẫu mã, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với mặt hàng của mình.

5.Mức phí cước cạnh tranh

Mức phí vận chuyển sẽ phù hợp với mỗi loại tải trọng, số lượng hàng hóa và quãng đường di chuyển. Đảm bảo cho khách hàng có mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất.

6.Hợp đồng vận chuyển chính xác, rõ ràng

Hợp đồng bảo đảm quyền và nghĩa vụ của bên cho thuê và bên thuê. Giao hàng đúng thỏa thuận, hàng hóa được giữ an toàn suốt trong quá trình vận chuyển. Nếu những trường hợp thất lạc, hỏng hóc do lỗi của dịch vụ thì bên dịch vụ sẽ bồi thường theo giá trị của thị trường.

Có thể nói chothuexebacnam.com sẽ giúp bạn vận chuyển cách nhanh nhất, với quãng đường ngắn nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của quý khách. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng đi Sơn La để việc chuyên chở và bảo quản đồ đạc an toàn cao nhất, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhất.

Tham khảo: Bảng giá thuê xe tải tại hà nôi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT