LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, đảm bảo an toàn

Dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà hay dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đang được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng bởi tiện ích mà dịch vụ này của công ty Bắc Nam mang lại giúp người dân tiện lợi hơn, nhanh gọn hơn mỗi khi chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa.

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa chính là chất lượng vận chuyển. Nếu chất lượng vận chuyển hàng hóa không tốt kéo theo những thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp. Vậy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh và ngược lại đã ra đời

Sử dụng Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của công ty chothuexebacnam giúp lưu thông nhanh. Trên xe tải còn có thùng chứa kín nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Xe tải khắc phục được những nhược điểm khi vận chuyển nhất là những quãng đường xa không như các phương tiện thông thường như xe ba gác, xe thương binh, xe lam… Đối với việc chuyển hàng hóa đi các tỉnh tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc xe tải để vận chuyển đồ đạc. Nó không chỉ đảm bảo an toàn mà còn nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn và doanh nghiệp của bạn

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn

Nhanh Chóng
“Cần là có” đó là phương châm làm việc của chúng tôi, đối với hàng nguyên xe quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn phương án vận chuyển 24/24.

Xếp dỡ nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Uy Tín
Có chứng nhận đăng ký kinh doanh của cục thuế, hợp đồng vận chuyển hàng hóa đúng theo quy định của pháp luật, có biên nhận hàng hóa rõ ràng, có hóa đơn giá trị gia tăng theo mẫu của chi cục thuế.

Giao nhận hàng hóa uy tín: Chúng tôi cam kết nhận hàng đúng hẹn, giao hàng đúng hẹn và đúng địa điểm như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Hàng hóa của quý khách được nhân viên công ty bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển từ khi nhận hàng đến lúc trả hàng, những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đóng gói, đóng kiện trước khi xếp lên xe và được gia cố cẩn thận trên xe.

Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các trường hợp như: hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng hóa,…Và quý khách cần có những giấy tờ cần thiết chứng minh giá trị hàng hóa để công ty bồi thường thiệt hại.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tác phong nhanh nhẹn chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, hướng dẫn tư vấn giúp đỡ khách hàng tận tình. Đội ngũ tài xế thông thuộc các tất cả các tuyến đường ở tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Hệ thống kho bãi điều có xe nâng, xe cẩu và công cụ hỗ trợ xuống hàng hiện đại.

Dịch vụ miễn phí và hậu mãi
Khi Quý khách sử dụng những dịch vụ của chothuexebacnam sẽ được miễn phí một số dịch vụ như sau: miễn phí tư vấn và báo giá vận chuyển miễn phí nâng hạ, miễn phí xếp dỡ hàng hóa, miễn phí lưu kho chờ vận chuyển, không thu phí ra vào bến bãi.

Có thể nói chothuexebacnam.com sẽ giúp bạn vận chuyển cách nhanh nhất, với quãng đường ngắn nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của quý khách. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh để việc chuyên chở và bảo quản đồ đạc an toàn cao nhất, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhất

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hà nội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT