LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá tốt nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của công ty Bắc Nam là dịch vụ mà khách hàng có thể thuê xe với giá tốt, tiết kiệm chi phí vận chuyển nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên giúp quý khách chọn đúng với nhu cầu của mình, hợp lý nhất.

Xe tải chuyển hàng là phương tiện vận chuyển hàng hóa thường xuyên, đội xe nhiều, đa dạng về chủng loại năng động tăng cường dịch vụ cho thuê xe chuyển hàng nguyên chiến, nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam với tất cả các loại hàng hóa điển hình như, máy móc, quần áo, linh kiện thiết bị điện tử, hàng hóa dạng thùng, máy móc thiết bị hàng quá khổ, quá tải, bên cạnh đó còn có hàng siêu trường siêu trọng hợp thức hóa mở rộng hình thức, quy mô vận chuyển đa dạng, đa dịch vụ nhằm cung cấp nhu cầu hiện tại của khách hàng.

Dịch vụ vận tải của chothuexebacnam.com là đơn vị vận tải công nghiệp phát triển cùng với xu thế thị trường, linh động trong kết hợp nhiều nguồn hàng và nắm bắt nhu cầu chở hàng, vận chuyển thường xuyên của khách hàng nhưng mỗi lần chuyển với lượng hàng khiêm tốn, nay kết hợp phát triển hỗ trợ khách hàng có nhu cầu gửi hàng ghép, hàng cồng kềnh nhưng trọng lượng ít, hàng gọn có tải trọng nhiều, cho thuê xe tải nguyên chuyến.

 

 

Công ty Bắc Nam cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, vận tải Bắc Nam. Các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn vận chuyển hàng hóa nội địa.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp
  • Dịch vụ vận tải Bắc – Nam
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi các cửa khẩu quốc tế

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Miễn phí: Miễn phí lưu kho thoải mái với hệ thống kho bãi rộng rãi thoáng mát, đội bốc xếp chuyên nghiệp nhiệt tình tại kho, miễn phí vé ra vào cổng, miễn phí màng co cho hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng bảo vệ, bảo quản hàng hóa tốt nhất.

Giá cả: Trên thị trường hiện tại ngoài chất lượng dịch phải tốt thì song hành với đó là giá cả, giá cước, chi phí vận chuyển cho khách hàng phải thấp nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng nhưng vẫn có khả năng sinh lời, đó cũng là tiêu chí tiếp cận khách hàng mang đến sự thành công hiện tại của chúng tôi.

Thanh toán: Thanh toán tiện lợi với mọi hình thức thuận tiện nhất cho quý khách có thể như thanh toán trước, thanh toán sau, đa phần khách hàng chọn phương thức thanh toán sau (Sau khi nhận được hàng đầy đủ, xác nhận giấy tờ chứng từ người nhận hàng đã ký xác nhận bàn giao lại giấy tờ chuyển về khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng). Thời gian hiệu lực thanh toán dựa trên hợp đồng vận chuyển nguyên tắc bạn có thể có thời hạn công nợ 15- 30 ngày, 1, 3, 6 tháng tùy thỏa thuận, lượng hàng vận chuyển, tiềm năng vận chuyển và nhu cầu của khách hàng.

Thời gian: Thời gian vận chuyển hàng đảm bảo đúng lịch trình thời gian tiến độ thi công của các công trình, chương trình sự kiện, đảm bảo không xảy ra tình trạng hàng hư hỏng, chậm trễ.

Chuyên nghiệp: Nhận được yêu cầu vận chuyển ngay lập tức có nhân viên CSKH tư vấn cho quý khách hiểu rõ từng loại xe phù hợp với hàng hóa mình cần vận chuyển, sau khi chốt, thủ tục pháp lý giữa 2 bên đã ký kết và có hiệu lực kể từ ngày ký yêu cầu về thời gian vận chuyển sẽ được chuyển cho bộ phận điều vận ngay đó quý khách sẽ có thông tin xe mình cần để thuê vận chuyển hàng

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ của công ty Bắc Nam
Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn về vấn đề giá thuê xe tải bao nhiêu hay có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty chothuexebacnam.com chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT