LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ, uy tín nhất thị trường

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ trọn gói đang phát triển ngày một nhanh chóng, đặc biệt, đối với thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu lại càng cao. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bạn cần cẩn trọng và hãy lựa chọn cho mình những cơ sở uy tín và có tiếng như dịch vụ của chothuexebacnam. Chúng tôi đã và đang là nơi có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội.

Nguy hiểm từ việc chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ kém chất lượng
Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Công ty Bắc Nam đã phản ánh rằng họ đã gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” khi chọn phải cơ sở không uy tín như:

Xe không đảm bảo về chất lượng, thường gặp các sự cố khi vận chuyển và gây mất an toàn

Vận chuyển không cẩn thận gây hư hỏng đồ của khách hàng

Tình trạng mất, thất lạc hàng hóa xảy ra thường xuyên

Cơ sở không chịu trách nhiệm khi sự cố xảy ra

Giá vận chuyển bị sai lệch sau khi thỏa thuận…

Thậm chí, còn có khách hàng chia sẻ, khi bị mất hàng hóa, mặc dù đã yêu cầu bên cơ sở dịch vụ cho thuê xe tải xem xét và bồi thường, nhưng bên cơ sở đùn đẩy trách nhiệm do khách hàng không cẩn thận nên mới dẫn đến thất thoát nên từ chối bồi thường. Chính vì thế, khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải, bạn nhất định phải tìm một cơ sở uy tín và nên lắng nghe tư vấn của những khách hàng trước đó ở cơ sở mà bạn muốn thuê dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải tại cầu giấy

Dịch vụ cho thuê xe tải của chothuexebacnam có đáng tin không?
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những khó khăn mà bạn thường gặp phải trong quá trình chuyển đồ, nhất là khâu di chuyển. Chính vì thế, để giúp khách hàng của mình thấy tiện lợi và hài lòng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, với các đặc điểm nổi trội mà ít nơi nào có được như:

– Cho thuê xe tải chất lượng tốt
Công ty có đầy đủ các loại xe chuyên dụng hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hệ thống xe luôn bảo dưỡng xe theo định kỳ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Thuê xe tải nhanh chóng, tiện lợi
Công ty được đánh giá là một trong những cơ sở có dịch vụ cho thuê xe tải nhanh chóng và tận tâm nhất hiện nay. Chỉ cần bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ tiếp đón bạn 24/24 và đáp ứng mọi yêu cầu bạn đưa ra.

Công ty Bắc Nam đảm bảo sẽ khó tìm được cơ sở nào có dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tốt như chúng tôi. Với phương châm, đồng hành và chia sẻ với khách hàng như người thân của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng với tiêu chí dịch vụ tốt – giá cả phải chăng của Bắc Nam

Tham khảo nhanh: Cho thuê xe tải Quận Đống Đa

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT