LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực lĩnh nam uy tín – chất lượng cao

Phường Lĩnh Nam là nơi có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, gia đình ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau có nhiều nhu cầu vận tải như chuyển nhà, chuyển hàng trong nội thành, chuyển hàng từ công ty ra bến xe, chuyển hàng từ kho hàng ra ga tàu… Trong trường hợp chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu, Quý khách xin hãy liên hệ với Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực lĩnh nam của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng phương án tối ưu nhất.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải khu vực lĩnh nam chở hàng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, là đối tác uy tín lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đa dạng trọng lượng của vận tải Bắc Nam hỗ trợ bạn thuận tiện nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa của mình tại phường Lĩnh Nam. Công ty vận tải chothuexebacnam cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng trên địa bàn phường Lĩnh Nam và toàn khu vực Hà Nội phục vụ cho nhu cầu thuê xe chở hàng của nhiều khách hàng. Nếu bạn là doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu chở hàng hóa bằng xe tải mà chưa tìm được đơn vị nào uy tín tin cậy hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn một số khía cạnh về dịch vụ này để bạn có cái nhìn toàn diện hơn.

QUÁ TRÌNH THUÊ XE TẢI VÀ LÀM THỦ TỤC HỢP ĐỒNG 
+, Bước 1:Chọn xe:
Quý khách liên hệ và đến công ty tìm kiếm và lựa chọn chiếc xe phù hợp công việc loại của mình.
+, Bước 2: Tư vấn , báo giá:
Quý khách nên tỉ mỉ chọn một chiếc xe ưng ý và phù hợp với mình rồi gặp nhân viên của công ty để được tư vấn báo giá, và làm thủ tục. Tiếp đến là quá trình ký kết hợp đồng.
+, Bước 3: Ký kết hợp đồng:
Quý khách phải tuân thủ các kiểu khoản và luật thương mại cùng nhau soạn thảo các điều kiện thuê xe, mức tiền thuê xe, điều khoản về bảo trì xe.
+, Bước 4: Nhận xe:
Sau khi ký kết hợp đồng và đem đi công chứng tại cơ quan có thẩm quyền, quý khách đến công ty nhận xe.

Tham khảo: cho thuê xe tải khu vực ngã tư sở

NHỮNG LÝ DO VẬN TẢI BẮC NAM LÀ SỰ LỰA CHỌN SỐ MỘT TRONG KHU VỰC HÀ NỘI:

– Có giá thành rẻ nhất so với các công ty cho thuê xe tải taxi hoặc dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

– Làm việc siêu tốc, hiểu quả, chuyên nghiệp bằng cách làm việc tiên tiến, khoa học.

– Nói không với những phí phụ , phí phát sinh.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

– Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ.

– Hỗ trợ tư vấn và thanh toán online

TIÊU CHÍ CỦA CÔNG TY  ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:
Công ty chothuexebacnam luôn giữ vững tiêu chí với những khách hàng của mình, để xây dựng niềm tin lớn nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Một số tiêu chí của công ty đề ra:
– Khách hàng là người bạn thân thiết nhất của chúng tôi.
– Khách hàng luôn luôn đúng, mọi ý kiến của khách hàng chúng tôi luôn luôn lắng nghe.
– Phục vụ quý khách hài lòng là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.
– Làm việc một cách nhanh chóng nhất, chất lượng tốt nhất, có giá thành rẻ nhất.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội là khá nhiều từ các doanh nghiệp lớn nhỏ cho đến cá nhân hay hộ kinh doanh đều sử dụng dịch vụ này. Ngoài những xe tải chở hàng trong nội thành công ty chúng tôi còn cung cấp các loại xe từ 3tấn – 35 tấn nhận chở hàng vận chuyển hàng hóa tại phường Lĩnh Nam và liên tỉnh. Bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải khu vực lĩnh nam với giá ưu đãi nhất