LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi kinh tế xã hội phát triển, các gia đình, doanh nghiệp, công ty ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải để chuyển hàng, chuyển đồ đạc trong quãng ngắn là một giải pháp hợp lý.

Lợi ích khi chọn dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng

+ Xe tải nhỏ dễ dàng có thể vận chuyển hàng hóa len lỏi và các con ngõ nhỏ của thành phố.

+ Thuận tiện di chuyển nhanh trên các con phố

+ Tiết kiệm được nhiều chi phí.

+ Phục vụ 24/24, giá cả phải chăng

Xem thêm dịch vụ: Cho thuê xe tải 3.5 tấn

Quy Trình Vận Chuyển Hàng

Xe tải đến tận địa chỉ nơi giao hàng – Vận chuyển về ga xếp hàng lên toa – Từ toa hàng xếp hàng lên xe tải và vận chuyển về địa chỉ nhận hàng của khách hàng

Điều gì đặc biệt ở chúng tôi mà bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội của chothuexebacnam

– Với sự phục vụ nhiệt tình : Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

– Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.

– Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê xe taxi tải giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.

– Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, chúng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao, xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình

Với những ưu điểm của trên, xe tải nhỏ đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong việc vận chuyển, dọn nhà,… Nếu bạn có nhu cầu tìm dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng hay cần được tư vấn, hãy gọi đến đường dây nóng của chothuexebacnam để được hướng dẫn và giúp đỡ. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT