LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tiện lợi, tiết kiệm

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đang ngày càng trở nên phổ biến, đem đến sự tiện nghi cho khách hàng sử dụng. Công ty TNHH Bắc nam là địa chỉ uy tín hàng đầu cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại Hà Nội, khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp

Điều gì đặc biệt ở chúng tôi mà bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội của chothuexebacnam.com:

– Với sự phục vụ nhiệt tình : Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

– Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.

– Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê xe taxi tải giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.

– Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, chúng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao, xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê xe tải 2.5 tấn

Ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng thuê xe tải nhỏ

Đối với mỗi khách hàng của Bắc Nam, công ty đều có những món quà hấp dẫn vào những dịp lễ, tết và tri ân khách hàng. Chúng tôi luôn dành đến quý khách những chương trình khuyến mãi hàng tháng đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, khách hàng lâu năm.

Quý khách thuê xe chở hàng giá rẻ của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ lái xe. Với dịch vụ thuê xe tải 5 tạ trọn gói, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình bốc dỡ và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển với các xe tải lớn hơn như 5 tấn, 25 tấn,… đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Để nhận được tư vấn về dịch vụ thuê xe tải nhỏ tốt nhất, quý khách hãy liên hệ với công ty qua hotline. Đội ngũ điều hành 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, kịp thời.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT