LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải tại hàng da chất lượng tốt nhất Hà Nội

Hàng Da là một con phố thuộc quận Hoàn Kiếm, trong khu phố cổ Hà Nội, đi từ phố Đường Thành đến phố Hàng Bông thuộc trong những tuyến phố có giờ cấm xe tải chuyển đồ. Bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê xe tải tại hàng da Quận Hoàn Kiếm hay chở hàng từ trong Quận Hoàn Kiếm đi các quận nội thành khác hoặc đi bất cứ tỉnh thành nào trên toàn miền Bắc. Hàng hóa của bạn muốn vận chuyển đi trong ngày nhưng lại vướng phải giờ cấm xe tải vào đường phố trong quận?. Đừng lo, hãy gọi ngay cho Công ty Bắc Nam chúng tôi. Công ty chúng tôi có đội hình xe tải chuyên chở hàng hóa trên các tuyến phố Hà Nội.

Điều khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ  cho thuê xe tải tại hàng da của chúng tôi

– Với sự phục vụ nhiệt tình : Chúng tôi luôn túc trực 24/7 bất kỳ khi nào khách hàng cần chỉ sau 15 phút chúng tôi lập tức có mặt tại đúng địa điểm mà bạn cần thuê xe taxi tải. Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

– Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.

– Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê xe taxi tải giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.

– Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, chúng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao, xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Xem thêm: Cho thuê xe tải đi bắc ninh

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ 

Giá thuê xe rẻ nhất Hà Nội.

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo nhiều tuyến đường và có thể giao tiếp ngoại ngữ.

Hợp đồng thuê xe nhanh gọn, cung cấp đúng loại xe theo yêu cầu.

Đảm bảo vận chuyển an toàn, đến đúng nơi, tới đúng giờ.

Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hóa bị hư hại do lỗi vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận chuyển, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ của mình. Chính sự tin tưởng của khách hàng qua nhiều năm qua đã tạo nên uy tín của chothuexebacnam. Chúng tôi luôn hi vọng khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Mọi góp ý của quý khách sẽ giúp công ty nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại hàng da. Liên hệ với công ty để nhận được dịch vụ tốt nhất!

Tham khảo: cho thuê xe tải Quận Hoàng Mai

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT