LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải tại lê duẩn uy tín, giá cực rẻ

Tại khu vực đường Lê Duẩn Hà Nội hiện nay đường xá rất phức tạp, vì vậy, bạn muốn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa đi lại rất khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty vận chuyển chothuexebacnam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại lê duẩn chở hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường, cho thuê cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh ngoại thành, cho thuê xe tải chuyển hàng hóa siêu tốc chất lượng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, … Chúng tôi phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, chỉ cần quý khách nhấc máy gọi sau 15 phút chúng tôi có mặt và phục vụ quý khách

Dịch vụ cho thuê xe tải tại lê duẩn – Ưu điểm vượt trội, chi phí hợp lý

+ Lợi thế chi phí chính là đặc điểm quan trọng quyết định việc lựa chọn của người dùng khi xem xét các dịch vụ vận chuyển đồ đạc bằng xe tải. Việc sử dụng các loại xe cỡ nhỏ để chuyên chở thiết bị, đồ dùng văn phòng, nhà ở sẽ không đủ khả năng chứa hết các đồ đạc cồng kềnh, khiến cho khách hàng phải thuê nhiều chuyến, lãng phí công sức và chi phí trên mỗi km vận chuyển.

+ Bên cạnh đó, sử dụng các loại xe này sẽ khiến cho việc di chuyển và đóng gói đồ đạc trở nên mất nhiều thời gian hơn, có thể sẽ kéo dài ngày vận chuyển của gia đình, cơ quan lên gấp đôi, chưa kể là đi kèm số chi phí tăng cao và việc quản lý, theo sát hành trình sẽ khó khăn hơn. Một số khách hàng lo lắng rằng khi vận chuyển đồ đạc với xe tải thì khó di chuyển trên các cung đường nội thành, mật độ giao thông cao, đặc biệt là vào các thời điểm tắc đường.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy kích thước xe tải của chothuexebacnam rất gọn gàng, dù thùng xe to và đảm bảo lượng đồ đạc lớn nhưng toàn bộ diện tích chiếm chỗ của xe đều đảm bảo lưu thông dễ dàng, và không mang lại sự khó chịu, bất tiện, giúp cho hành trình di chuyển suôn sẻ, nhanh chóng hơn. Tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm thời gian, cũng chính là tiết kiệm hợp lý và giải pháp kinh tế khi sử dụng xe tải.

Ưu điểm về chi phí chưa phải yếu tố duy nhất khiến cho các khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chothuexebacnam. Trên mọi nẻo đường, khách hàng đều yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển, mà không lo vấn đề an toàn, cả trong lẫn ngoài. Ưu điểm của vận tải chothuexebacnam chính là mang đến dịch vụ trọn gói, bao gồm:

– Đóng bọc các vật dụng, thiết bị băng bao bì chắc chắn, có lớp lót đặc biệt dành cho các đồ vật dễ vỡ, đặc biệt giảm thiểu khả năng va chạm gây trầy xước bề mặt bên ngoài, gây nứt vỡ linh kiện bên trongv.v.

– Vận chuyển, khuân vác từ nhà, văn phòng, công ty, đến xe tải, bất chấp các khu nhà tầng cao, địa hình khó khăn, vẫn luôn đảm bảo an toàn, tiện lợi, và tiếp tục đi cùng các đồ đạc đến địa điểm mới, và vận chuyển đến tận nơi, sắp xếp vị trí đúng quy định như mong muốn của khách hàng.

– Tháo lắp các vật dụng cồng kềnh và đảm bảo tiết kiệm thời gian, nhằm vận chuyển nhanh, tiện lợi hơn.

Với những người bình thường chưa có nhiều kinh nghiệm thì các quá trình này chắc chắn sẽ rất mất thời gian, và không hiệu quả, dễ gây các rủi ro nguy hiểm. Với việc tận dụng lợi thế kỹ năng và kinh nghiệm của các nhân viên, chắc chắn người dùng sẽ được an tâm hơn trong toàn bộ quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cho thuê xe tải đi tỉnh

CÁCH THỨC LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

Công ty chothuexebacnam thành lập từ lâu đời và có nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp về lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng của mình. Để đạt được sự tin tưởng của khách hàng, công ty luôn có cách thức hoạt động riêng nhằm phục vụ cho khách hàng một cách hiệu quả nhất, chất lượng nhất, thủ tục nhanh nhất. Cách thức làm việc của chothuexebacnam chỉ tóm gọn trong 5 bước:

– Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Lê Duẩn

– Bước 2 : Khảo sát số lượng hàng hóa cần vận chuyển.

– Bước 3 : Báo giá, làm hợp đồng với khách hàng.

– Bước 4 : Tiến hành thực hiện theo nội dung hợp đồng đã kí kết.

– Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

TIÊU CHÍ CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chothuexebacnam không ngừng phát triển và mở rộng quy mô trên khắp cả nước. Do vậy, nhiều năm qua, công ty đã chiếm 40% tổng số đơn hàng thuê xe tải chuyển đồ và dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói trên cả nước. Để làm được những điều đó, công ty đã đề ra 4 tiêu chí để phục vụ khách hàng và tạo mối quan hệ thận thiết nhất với khách hàng của mình:

– Khách hàng là người bạn thân thiết nhất của chúng tôi.

– Khách hàng luôn luôn đúng, mọi ý kiến của khách hàng chúng tôi luôn luôn lắng nghe.

– Phục vụ quý khách hài lòng là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.

– Làm việc một cách nhanh chóng nhất, chất lượng tốt nhất, có giá thành rẻ nhất.

Không chỉ phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại lê duẩn để vận chuyển hàng hóa mà với bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, quý khách hãy nhanh chóng gọi và nói rõ cho công ty biết về nhu cầu sử dụng, và cần thuê xe của quý khách;

Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giải đáp với bất kỳ thời gian nào trong ngày, phục vụ liên tục 24h/24h; quý khách hãy gọi tới bất cứ lúc nào có đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể nhất;

Tham khảo: Dịch vụ chuyển văn phòng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT