LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải tại nguyễn khánh toàn chuyển hàng

Để phát triển và nằm trong top công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ uy tín chất lượng nhất Hà Nội nói chung và dịch vụ cho thuê xe tải tại nguyễn khánh toàn nói riêng. Công ty chothuexebacnam đã phục vụ hết mình với khách hàng trên tinh thần phục vụ cho khách hàng hài lòng nhất, tin tưởng công ty nhất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

B1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại nguyễn khánh toàn

B2 : Khảo sát số lượng hàng hóa cần vận chuyển.

B3 : Báo giá, làm hợp đồng với khách hàng.

B4 : Tiến hành thực hiện theo nội dung hợp đồng đã kí kết.

B5 : Nghiệm thu, thanh lí hợp đồng.

Xem thêm: Cho thuê xe tải 2.5 tấn

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CÔNG TY BẮC NAM

– Với sự phục vụ nhiệt tình : Chúng tôi luôn túc trực 24/7 bất kỳ khi nào khách hàng cần chỉ sau 15 phút chúng tôi lập tức có mặt tại đúng địa điểm mà bạn cần thuê xe tải . Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

– Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.

– Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê xe taxi tải giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.

– Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, húng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao, xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY BẮC NAM CUNG CẤP:

– Cho thuê xe chở hàng, chở đồ.

– Dịch vụ vận chuyển đồ đạc cho sinh viên giá rẻ.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chung cư uy tín

– Dịch vụ chuyển đồ đạc văn phòng đảm bảo.

– Dịch vụ Cho thuê xe tải đi bắc ninh và các tỉnh thành trên toàn quốc

– Nhận bốc hàng, xếp hàng hóa cho các đơn vị, xưởng hợp đồng dài hạn

Quý khách có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại nguyễn khánh toàn Cầu Giấy Hà Nội vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều hành của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.