LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái giá rẻ – thủ tục nhanh gọn

Cho thuê xe tải có người lái phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhất là đối với những người có nhu cầu chở hàng hàng ngày. Bên cạnh đó cũng có dịch vụ cho thuê xe tải tự lái và được nhiều người chọn hơn vì nó có những ưu điểm khắc phục được vấn đề về chi phí và thời gian. Cùng Bắc Nam tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tự lái này nhé!

Linh hoạt về thời gian
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái thì bạn hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian di chuyển hàng hóa của mình. Vì bạn trả tiền theo ngày hoặc theo tháng nên việc sử dụng xe khá linh hoạt, không cần phụ thuộc vào người lái xe, đặc biệt hoàn toàn có thể vận chuyển hàng hóa vào đêm khuya hoặc sáng sớm mà không cần phải chờ người lái.

Tiết kiệm chi phí
Nếu thuê xe tải có người lái thì bạn phải tốn thêm những khoản chi phí khác như:

– Chi phí chờ đợi vì thông thường thuê xe tải có người lái thì thuê theo giờ, nên cứ đợi thì tính thêm giờ thuê.

– Chi phí bốc xếp hàng lên xe.

– Chi phí bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong khi thuê xe tự lái bạn sẽ không cần chi những khoản trên. Bạn có thể tự thu xếp và di chuyển hàng hóa với chi phí tiết kiệm nhất, vì những chi phí phát sinh như vậy không phù hợp. Bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí đó chỉ với hợp đồng cho thuê xe tải.

Xem thêm: Cho thuê xe tải 3.5 tấn

Dễ dàng di chuyển theo ý muốn
Nếu thuê xe tải có người lái, bạn không thể chọn được tuyến đường bạn muốn đi, mà mọi quyết định phụ thuộc vào người lái xe. Bạn cũng phải phụ thuộc nhiều vào thời gian đến và đi của xe tải. Tuy nhiên khi thuê xe tải tự lái, bạn hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến địa điểm bạn cần trên tuyến đường bạn nghĩ nhanh nhất.

Tự do lựa chọn hãng xe thuê
Khi thuê xe tải tự lái bạn có thể lựa chọn được hãng xe thuê đa dạng hơn. Hiện nay hãng xe cho thuê rất nhiều hãng nổi tiếng, chất lượng xe cũng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra khi thuê xe tự lái bạn cần phải làm hợp đồng thuê xe, bước này sẽ phức tạp hơn thuê xe có người lái một chút, nhưng đổi lại bạn có thể an tâm về trách nhiệm của mỗi bên hơn.

Bạn có thể thỏa thuận chọn thuê loại xe, trọng lượng và chất lượng như thế nào. Nếu bạn cần một chiếc xe tải chở hàng hóa đông lạnh, bạn có thể thuê xe tải trọng lượng vừa, có thùng hàng kín và chất lượng vừa phải, không cần xe mới vì hàng đông lạnh có nhiều nước, có thể làm thùng xe bẩn nên không cần chọn xe mới. Hoặc nếu bạn cần thuê xe chở hoa buôn sỉ thì bạn cần chọn thùng xe thoáng, rộng và sạch, ưu tiên xe mới để đảm bảo hoa vận chuyển đường xa không bị dập, héo.

Có thể thuê thêm thời gian
Vì thuê xe tải tự lái thường thuê theo ngày hoặc theo tháng, bạn dễ dàng gia hạn thêm thời gian thuê chỉ với hợp đồng thuê xe, mà không cần phụ thuộc vào sự thỏa thuận với người lái nữa. Thời gian thuê nhiều có thể sẽ nhận thêm được những khuyến mãi, đặc biệt phù hợp với những ai cần vận chuyển hàng hóa nhiều, thường xuyên, liên tục.

Liên hệ chothuexebacnam để thuê xe tải tự lái giá rẻ, chất lượng uy tín bạn nhé!

Tham khảo: dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT