LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng Vận tải Bắc Nam là thương hiệu uy tín, có chỗ đứng vững chắc trong thị trường dịch vụ, được nhiều khách hàng đề cao tin tưởng và sử dụng.

Với phương châm “chăm chỉ như kiến, chất lượng như vàng”, Vận tải Bắc Nam mang lại một làn gió mới trong dịch vụ:

Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà – chuyển văn phòng, không ngần ngại đầu tư trang thiết bị, bồi dưỡng nhân viên, không ngừng học tập tiếp thu những ý kiến, đánh giá, phản hồi từ khách hàng. Vận tải Bắc Nam luôn duy trì tinh thần hăng hái làm việc, hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, phục vụ mọi nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà

Hệ thống xe tải, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến luôn sẵn sàng hoạt động. Công ty luôn thường xuyên, chú ý bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện công ty sở hữu nhiều đầu xe với đa dạng tải trọng, kích thước từ xe tải to đến xe tải cỡ nhỏ, các xe nâng, xe kéo,… Bằng mọi phương án, cánh thức, Kiến Vàng đều có thể chuyển nhà cho bạn dù nhà bạn có ở chung cư cao tầng hay sâu trong ngõ nhỏ khó vào.

xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hà nội giá rẻ, tiết kiệm

Niềm tự hào lớn nhất của chuyển nhà – chuyển văn phòng tại Hồ Chí Minh của Vận tải Bắc Nam chính là đội ngũ nhân viên công ty. Nhân viên công ty có chuyên môn kỹ thuật cao, đảm nhiệm một công đoạn trong chuyển nhà như đóng gói, tháo dỡ các thiết bị, linh kiện điện tử điện lạnh, … nên mọi công đoạn trong khi chuyển nhà đều được thực hiện rõ ràng, nhanh chóng, suôn sẻ. Đặc biệt đội ngũ nhân viên công ty có tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo chuyển nhà nhanh chóng mà vẫn chất lượng.

Điểm cộng của dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng Vận tải Bắc Nam trong mắt người dùng là việc đồ đạc, tài sản luôn được đảm bảo an toàn. Với quá trình làm việc khoa học và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đồ đạc của bạn sẽ được tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển một cách cẩn thận, đảm bảo đồ đạc của bạn an toàn, không hư hỏng khi đến nhà mới.

Chuyển nhà Vận tải Bắc Nam tự tin khẳng định bản thân là một trong số ít đơn vị trên thị trường có khả năng đáp ứng được mọi điều kiện, yêu cầu trong công việc chuyển nhà tới địa điểm mới an toàn, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng tham khảo thêm: http://chothuexebacnam.com/bang-gia-cho-thue-xe-tai-gia-re/

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT