LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

dịch vụ chuyển nhà hà nội trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang ở Thành Phố Hà Nội? Bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà hà nội trọn gói để chuyển đồ đến địa chỉ mới. Hiện trong gia đình bạn có rất nhiều đồ dùng và chưa biết giá vận chuyển trọn gói ra sao?. Vậy bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi – taxi tải Bảo Tín. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Quý khách cần người bê vác vận chuyển đóng gói đồ đạc, tháo lắp đồ mộc giường tủ máy điều hòa, nóng lạnh và những trang thiết bị gia đình khác phục vụ cho công việc chuyển nhà của quý khách?

Xin hãy để dịch vụ chuyển nhà hà nội của công ty chothuexebacnam có cơ hội phục vụ bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khỏe mạnh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyển nhà. Chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ đảm bảo đồ đạc của quý khách được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Phương châm của chúng tôi là sự phục vụ nhiệt tình chu đáo, mang tới cho quý khách sự thoải mái và hài lòng của khách hàng.

Quy trình của dịch vụ Chuyển nhà Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại nơi chuyển đi.

Đóng gói đồ đạc,tháo dỡ giường tủ, bàn ghế, đồ điện lạnh điều hòa, nóng lạnh (nếu có). Bốc xếp vận chuyển bằng các loại xe tải to nhỏ phù hợp, ngõ nhỏ xe tải không vào được sẽ có xe kéo phục vụ

Chuyển nhà trọn gói tại nơi đến.

Bốc xếp vận chuyển vào vị trí phân loại đồ đạc theo từng phòng theo yêu cầu. Lắp đặt lại giường tủ bàn ghế. Hoàn thành công việc chuyển nhà hợp theo ý khách hàng.

Nhân viên chuyển nhà trọn gói gồm có.

Thợ bốc xếp,bốc vác,đóng gói. Lái xe. Thợ điện lạnh.

(Phục vụ khảo sát miễn phí mọi nơi trong thành phố Hà Nội không ngại xa)

Tham khảo: Cho thuê xe tải đi Hưng Yên

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI.

1. Tiếp nhận thông tin:

+ Khách hàng có nhu cầu Chuyển nhà- Chuyển Văn Phòng- Chuyển cửa hàng- kho xưởng…gọi điện thoại đến công ty Chuyển nhà Hà Nội nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…)

+ Nếu quý khách bận cần báo giá luôn thì công ty chúng tôi cần quý khách cung cấp một số thông tin:

– Đồ chuyển nhiều hay ít?

– Gia đình đóng gói sẵn hay bên Công ty chúng tôi đóng gói.

– Khoảng từ vị trí chuyển đi và vị trí chuyển đến?

– Có chỗ đỗ ô tô hay không? Khoảng cách từ ô tô vào nhà cách nhau bao nhiêu xa?

– Có phải lên tầng bằng cầu thang bộ hay cầu thang máy?

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi nhận được cuộc gọi và khách hàng hẹn chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát đến trong vòng 30 phút sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:
– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;
– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
Sau đó, nhân viên công ty chuyển dọn sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng) và Xí nghiệp chuyển dọn cử nhân viên và xe đến đúng thời gian và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện.

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc :

Nhân viên công ty chothuexebacnam chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…),
– Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát..
– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

4. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:
– Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.
– Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
– Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:
– Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
– Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

6. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển nhà hà nội giá rẻ với chất lượng đảm bảo tốt nhất trên địa bàn Hà Nội. Đảm bảo bạn sẽ luôn có một dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất khi đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn chuyển nhà an toàn và tiện lợi nhất nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Nam từ liêm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT