LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội chuyên nghiệp nhất

Công ty vận chuyển Bắc Nam chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội tốt nhất. Được hình thành và phát triển trong nhiều năm qua đã khiến công ty Bắc Nam trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình.

Ngoài các dịch vụ như vận chuyển nhà chothuexebacnam còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển liên tỉnh, ngoài tỉnh thành Hà Nội với giá ưu đãi nhất. Với đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn miễn phí nhiệt tình, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ lắp ráp đồ đạc chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tốt nhất, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trong cuộc sống chắc hẳn gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn sẽ có những lúc cần chuyển đến một nơi ở mới bởi nhiều lý do khác nhau như phong thủy không tốt, căn nhà cũ quá nhỏ bé….Vậy làm sao để có thể chuyển nhà hà nội giá rẻ một cách nhanh nhất, tốt nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất. Nếu căn nhà của bạn nhỏ bé và ít đồ đạc thì việc vận chuyển có thể chỉ cần huy động bạn bè người thân là có thể hoàn thành công việc vận chuyển này. Đối với những căn hộ có nhiều đồ đạc hoặc quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới khá xa thì các bạn nên lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển chuyên làm việc này. Việc lựa chọn một công ty vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí tiền bạc vận chuyển mặt khác cũng đảm bảo được đồ đạc của bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ

Tham khảo: Cho thuê xe tải 5 tấn

Quy trình chuyển nhà hà nội, chuyển nhà trọn gói
Bước 1:
Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà hà nội trọn gói chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và hẹn ngày, giờ đến khảo sát tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách.
Bước 2:
Nhân viên của chúng tôi sẽ đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối
ưu và báo giá vận chuyển cho Quý khách.
Bước 3:
Khi Quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển nhà hà nội

Bước 4:
Tổ chức thực hiện hợp đồng:
– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng
carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Chuyển hàng đến địa chỉ mới.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của Qúy Khách .
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).

Bước 5:
Nhân viên chothuexebacnam cùng Quý khách nghiệm thu công việc chuyển nhà, và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín chất lượng thật không dễ dàng. Bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “chuyển nhà trọn gói hãng nào giá rẻ” chưa? Nếu vẫn còn thắc mắc hãy gọi ngay hotline 0914.990.111 để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn giải đáp giúp bạn.

Xem thêm: can tim xe tai cho hang tại Hà Nội uy tín nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT