LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Bạn muốn chuyển văn phòng trọn gói đến địa điểm mới thuận lợi cho công việc nhưng chưa tìm được công ty chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói ở tại hà nội nào uy tín, chuyên nghiệp trong cách vận chuyển để đáp ứng yêu cầu của bạn. Đừng quá lo lắng hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Bắc Nam, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn phục tốt nhất với giá ưu đãi nhất

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA BẮC NAM

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng
Công ty chúng tôi nhận yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói của quý cơ quan, doanh nghiệp qua hotline 0914.990.111. Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hẹn lịch qua khảo sát báo giá hoặc báo giá trực tiếp tại văn phòng của quý cơ quan.

Bước 2: Khảo sát và Báo giá

Công ty chothuexebacnam miễn phí khảo sát và báo giá chuyển văn phòng trọn gói trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Đồ đạc của quý cơ quan sẽ được nhân viên công ty liệt kê và ghi chép đầy đủ để thống kê số lượng chính xác. Lên báo giá chi tiết gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển. Địa điểm chuyển đi và chuyển đến cho nhân viên công ty để có kế hoạch vận chuyển tốt nhất.
Bước 3:Đóng gói & Vận chuyển
Tùy theo yêu cầu của quý cơ quan công ty chúng tôi có thể cung cấp trước thùng carton, băng dính để cho nhân viên tự đóng gói đồ cá nhân và những tài liệu quan trọng của mình.

Đồ đạc văn phòng sẽ được chia theo từng cá nhân, từng phòng ban, từng bộ phận được ghi chú và đánh dấu một cách cụ thể, rõ ràng để tiện sắp xếp và nghiệm thu khi chuyển về văn phòng mới.
Quy trình bọc lót, đóng gói chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc văn phòng từ bàn ghế, tài liệu đến các trang thiết bị điện tử, máy tính. Vật liệu bọc lót bao gồm: màng co, xốp nổ, chăn dạ và thùng carton

Hệ thống xe tải, taxi tải từ 0.5 – 10 tấn đáp ứng mọi yêu cầu về chuyển văn phòng của các đối tác ở nội thành và ngoại thành Hà Nội. Tùy vào đặc thù của địa điểm vận chuyển và yêu cầu của từng đơn vị chúng tôi sẽ sử dụng xe tải chuyên chở thích hợp.
Bước 4: Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng
Khi đồ dùng được chuyển đến văn phòng mới, kê sắp xếp vào đúng vị trí theo từng phòng ban, từng bộ phận công ty chothuexebacnam cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu đầy đủ về số lượng lẫn chất lượng. Sau đó bàn giao và thanh lý hợp đồng với quý cơ quan, công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – Tiết kiệm tiền bạc.

Tại công ty Bắc Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ xe vận tải chuyển văn phòng, chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín và có giá dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ  tùy thuộc vào từng loại xe tải mà giá được công bố, áp dụng khác nhau.

 Tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển.

Thay vì bạn phải tự mình đóng đồ, gói đồ, chuyển đồ thì chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn đều được phân loại đóng gói và vận chuyển bằng trang thiết bị chuyên dụng.

Tại Bắc Nam chúng tôi có đa dạng các chủng loại xe taxi tải các loại với kết cấu thùng kín chuyên dụng để giúp bạn chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và an toàn cho tài sản của doanh nghiệp.

Bạn hoàn toàn không cần thực hiện bất kỳ 1 công việc nào, mọi công việc đóng gói, phân loại, chuyển dọn đều được nhân viên công ty chúng tôi thực hiện nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển văn phòng.

Đội ngũ nhân chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm lâu năm.

Với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực cho thuê xe tải chuyển văn phòng, công ty chúng tôi đang sở hữu những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đã từng phục vụ hàng ngàn hợp đồng mỗi năm.

Đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, thông thạo địa hình trên toàn thành phố Hà Nội.

Để khẳng định sự chuyên nghiệp chúng tôi có 1 quy trình triển khai hợp đồng từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu thực thi.
Bắc Nam sẵn sàng là bạn là đối tác chuyển văn phòng giá rẻ tin cậy của tất cả mọi quý công ty, bất cứ khi nào có nhu cầu chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm hãy liên hệ với chúng tôi.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT