LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ nhận chở hàng bằng xe tải uy tín – phục vụ chuyên nghiệp

Bạn đang cần dịch vụ nhận chở hàng bằng xe tải uy tín tại Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị vận tải nào ưng ý, vận chuyển hàng hàng hóa an toàn nhanh chóng. Bạn có biết Vận tải Bắc Nam là công ty được hơn 80% người tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Tại sao số lượng người lại chọn thuê xe tải tại chothuexebacnam.com lớn như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây:

Lý do khách hàng chọn thuê xe tải chở hàng tại Bắc Nam

Bắc Nam được biết đến là một công ty cho thuê xe tải tại Hà Nội được nhiều người biết đến bởi những lý do chủ yếu sau đây:

– Đội ngũ lái xe lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong nghề được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng

– Chỉ cần sau 30 phút gọi điện thoại chúng tôi sẽ có mặt phục vụ quý khách. Bạn yên tâm không phải trả thêm tiền vì đó là phong cách phục vụ của chúng tôi

– Giá cả hợp lý khi chọn dịch vụ Cho thuê xe tải 1.5 tấn chúng tôi luôn thông báo giá cho khách hàng trước khi cho xe di chuyển địa điểm đến vị trí được gọi. Hoàn thành vận chuyển hàng hóa rồi mới nhận tiền của khách hàng

Quy trình vận chuyển hàng hóa:

Với quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất cứ bạn nào cũng quan tâm khi thuê xe tải đó là chi phí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với giá rẻ cạnh tranh, được tính toán hợp lý theo mặt bằng của thị trường và giúp quý khách hàng giảm chi phí chi tiêu trong thời buổi thắt chặt chi tiêu bây giờ.

Khi thuê xe tải khách hàng không mất thời gian đợi lâu vì dịch vụ của chúng tôi điều xe nha chóng: 100% là xe tải mới, chất lượng cao, được bảo dưỡng thường xuyên, ít tốn xăng, và đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, nhân viên bốc dỡ hàng hóa nhiệt tình, trung thực. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi để chothuexebacnam vận chuyển hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và đội xe tải chất lượng cao sẽ khiến bạn hoàn toàn tin cậy, an tâm lựa dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Cầu Giấy của chúng tôi. Dù gói dịch vụ thuê xe tải giá cao hay thấp thì chúng tôi vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

Tùy theo nhu cần thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng mà bạn đều có thể thuận tiện chọn lọc loại xe tải và dịch vụ phù hợp. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ nhiều chủng loại như thuê xe tải có lái, không có lái, dịch vụ trọn gói bao gồm cả bốc xếp hàng hóa. Khách hàng cũng được tư vấn thuê loại xe tải phù hợp và phương án vận chuyển hàng hóa hiệu quả đặt giảm chi phí tiêu pha.

Luôn đề cao uy tín, công ty Bắc Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất. Với nhiều năm không ngừng phát triển, chúng tôi chính là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT