LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa giá cực rẻ

Với dịch vụ thuê xe tải  giá cả hợp lý được cung cấp bởi công ty Bắc Nam, luôn cung cấp những xe tải chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt, khả năng làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi quý khách.
Thời gian gần đây dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đã trở nên rất thông dụng và quen thuộc với nhiều người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ này của Bắc Nam để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý

Là một công ty với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải được vinh dự đứng vào top những đơn vị làm dịch vụ thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, văn phòng uy tín tại Hà Nội. Chỉ mới vài năm hoạt động nhưng chúng tôi đã đảm nhiệm nhiều hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng thành công. Ngày nay khi nhắc tới dịch vụ Cho thuê xe tải đi lào cai thì hầu hết nhiều doanh nghiệp nghĩ ngay đến Bắc Nam.

Chúng tôi là công ty cho thuê xe tải chở hàng hướng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội cũng như đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

chothuexebacnam luôn cố gắng đem đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất về dịch vụ. Vì vậy mà để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Công ty đã cho ra các dòng xe vận tải với tải trọng từ: 500kg, 615kg, 900kg, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,8 tấn và 2 tấn. Đồng thời chúng tôi cho ra đời nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Tham khảo dịch vụ: cho thuê xe tải khu vực huỳnh thúc kháng

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hay chuyển nhà tại công ty Bắc Nam sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:

  • Là một trong những đơn vị cho thuê xe tải uy tín. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ tại nơi đây.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Các tài xế xe tải đều được trang bị đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Họ có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo luật ATGT quy định.
  • Chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng khác nhau. Nên bạn có thể lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi cam kết đền bù 100%. Nếu hàng hóa bị hư hỏng và mất mát do nhân viên công ty gây ra.

Để có thể được tư vấn cũng như giải quyết những vấn đề bất cập khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải bạn vui lòng liên hệ ngay tổng đài của chothuexebacnam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Liên hệ: http://chothuexebacnam.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT