LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

giá thuê xe tải 3.5 tấn chở hàng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Nội đô Hà Nội với đường xá khá chật hẹp việc cấm xe trọng tải lớn vào nội thành đang được thực hiện triệt để chính vì thế bạn có hàng hóa nặng 3.5 tấn muốn chở hết một lần là cả một vấn đề. Bạn đang quan tâm đến xe tải 3.5 tấn chở hàng đi tỉnh, bạn muốn chở hàng tại Hà Nội nhưng sợ xe to không vào được. Bạn đang băn khoăn lượng hàng hóa của mình nhiều thì xe bao nhiêu tấn chở hết, giá thuê xe tải 3.5 tấn là bao nhiêu?

Thuê xe tải 3.5 tấn giá cực rẻ
Với các vấn đề băn khoăn trên nhiều khách hàng lại thường thích chọn các đơn vị quen biết hay các dịch vụ có giá cao để đảm bảo kịp tiến độ và an toàn đảm bảo cho hàng hóa. Tuy nhiên bạn phải biết rằng cước thuê xe tải hiện nay cũng khá cao rồi bởi chi phí lớn chính vì thế việc tìm nơi có giá cước rẻ hơn là cần thiết.

Chúng tôi có thể khẳng định chothuexebacnam là đơn vị có dịch vụ cho thuê xe 3.5 tấn chở hàng tốt nhất tại Hà Nội. Đăng ký kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh và bưu chính chúng tôi được cấp giấy phép vào phố những khung giờ ban ngày nhất định tạo điều kiện cho khách hàng bốc hàng giờ hành chính, chọn giờ đẹp và thuận lợi hơn cho công việc vận chuyển. Bên cạnh đó giá thuê xe tải 3.5 tấn của chúng tôi được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường với giá rất rẻ, khách hàng có thể tham khảo giá của các đơn vị khác trước khi chọn Bắc Nam để có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn

◊ Giá tham khảo cho thuê xe tải 3.5 tấn

– Giá đường dài 18.000 VNĐ/1km

◊ Thủ tục cho thuê xe tải 3.5 tấn

Quý khách có thể đặt xe tải 3.5 tấn bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

– Ký hợp đồng qua Email: chothuexebacnam@gmail.com

– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty : Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

◊ Một số thông tin về xe tải 3.5 tấn

– Kích thước tổng thể xe tải 3.5 tấn trung bình D x R x C : 6.715 x 2.170 x 2.355 (m)

– Kích thước thùng xe tải 3.5 tấn trung bình D x R x C : 4.9 x 2.05 x 1.85 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn xe tải 3.5 tấn: tải trọng 3.5 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt xe tải 3.5 tấn: tải trọng 3.5 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp xe tải 3.5 tấn: tải trọng 3.5 tấn

– Số chỗ ngồi xe tải 3.5 tấn: 3 chỗ

Nhu cầu thuê xe tải 3.5 tấn tăng cao khi khách hàng cần chở nhiều loại hàng hóa vào dịp cuối năm, trọng tải 3 tấn 5 không quá lớn bạn có thể vào các tuyến phố cố định ban ngày dễ di chuyển hơn. Tùy vào nhu cầu của khách hàng sẽ có phương án chọn xe thích hợp loại thùng kín hay thùng bạt. Với kích thước thùng vừa phải chọn xe 3.5 tấn thích hợp cho các mặt hàng công ty, máy móc, hàng nội thất gia dụng, vlxd nặng cho các công trình, hàng đóng bao sẵn … Bên cạnh đó Xe tải 3.5 tấn thương hiệu Thaco với thiết kế tối ưu cho công việc vận chuyển hàng hóa, cho thuê theo tháng, chuyển kho dọn hàng tại Hà Nội và đi các tỉnh.

Chúng tôi đem tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa chở hàng thuê tại Hà Nội và đi các Tỉnh trên toàn quốc với giá thuê xe tải 3.5 tấn rất cạnh tranh cùng đầy đủ hóa đơn GTGT trả cho khách hàng. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT