LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Những điều cần lưu ý khi chuyển phòng trọ là một trong những mẹo mà mọi người cần lưu ý. Hiện nay nhu cầu thuê trọ của sinh viên ngày càng nhiều. Thế nên những kiến ​​thức về thuê nhà trọ cũng rất cần thiết, nhiều người đang tìm hiểu thông tin về việc chuyển nhà gì? Để có thể áp dụng cho mình để tìm được chỗ ở lý tưởng nhất. Bài viết này của dịch vụ dọn nhà sẽ hướng dẫn bạn những điều cần lưu ý khi chuyển phòng trọ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là nguon-goc-tro-1.png

Những điều cần lưu ý khi chuyển phòng trọ

1. Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc trọ

Điều này rất quan trọng, vì nếu bạn ký hợp đồng thuê nhà. Và sau đó phát hiện ra nhiều vấn đề nghiêm trọng khiến bạn không thể sống ở nơi này. Bạn sẽ phải chuyển nhà và tiền mất tật mang. Không có giá trị gì cả! Tìm hiểu kỹ về căn nhà mà bạn sắp chuyển đến như: tính tình của chủ, hàng xóm chia phòng như thế nào trong dãy trọ. Nơi ở có yên tĩnh không, tại sao người thuê cũ chuyển đi. Nơi này có gây ra họa gì không,có gây hại cho sức khỏe… Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin này để tránh tiền mất tật mang nhé! Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc trọ là một trong những điều cần lưu ý khi chuyển phòng trọ khá quan trọng.

2. Nên đợi khoảng 10 ngày sau kể từ người ở cũ bước vào

Vui lòng đợi khách thuê cũ dọn đi khoảng 10 ngày rồi mới dọn vào ở nhé! Bởi theo thuyết phong thủy, trong những thời kỳ này, vận mệnh. Và sinh khí của những cư dân cũ đã chuyển đi, nhưng chúng vẫn sẽ tồn tại. Và không tốt nếu chuyển đến ngay. Vì vậy, hãy đợi 10 ngày trước khi vận rủi của cư dân cũ tan biến! Cần chuẩn bị những kỹ về mọi thứ trước khi chuyển trọ

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là chuyen-tro-2.jpg
Cần chuẩn bị những kỹ về mọi thứ trước khi chuyển trọ

3. Lên kế hoạch và chọn một ngày tốt để ở

Khi muốn thực hiện một số việc quan trọng, bạn nên chuẩn bị trước một kế hoạch chuyển nhà chi tiết. Để không phải chuyển phòng và gặp phải một số trục trặc nhỏ. Khiến quá trình chuyển nhà của bạn bị kéo dài, lâu không đáng có nhé! Với một kế hoạch chi tiết, bạn không phải lo lắng về việc mất một món đồ trong phòng cũ và thất lạc trong quá trình vận chuyển phòng!

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn ngày lành tháng tốt cho mình và chuyển hết đồ đạc sang phòng mới hợp phong thủy nhất. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc, cho phép bạn bắt đầu lại một lần nữa trong một căn phòng mới. Bạn đừng bao giờ chuyển nhà trọ vào những ngày có ma hay xác sống trong tháng 7 nhé! Vì không tốt chút nào mà còn gặp vận đen triền miên.

Cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin phòng trọ mà bạn chuyển đến. Đồng thời cần lựa chọn một nơi vận chuyển uy tín chất lượng để vận chuyển vật dụng của bạn vào ngày lành. Hy vọng bài viết “ Những điều cần lưu ý khi chuyển phòng trọ mới ” sẽ giúp ích được cho các bạn.

Nếu như bạn có nhu cầu muốn vận chuyển nhà thì hãy liên hệ ngay với chuyển nhà Kiến Vàng qua website: https://kienvang.vn/ nhé!!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT