LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Thuê taxi tải Quận Long Biên uy tín

Nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao; để đáp ứng nhu cầu vận chuyển chothuexebacnam đẩy mạnh dịch vụ taxi tải Quận Long Biên chuyển nhà và taxi tải chở hàng không chỉ trong nội thành Hà Nội mà còn các tỉnh thành trong toàn miền Bắc.

Lợi thế vận chuyển

– Không giống với các phương tiện vận chuyển quen thuộc: xe lam, xe ba gác, xe ba bánh, xe thương binh,… Taxi tải là phương tiện vận chuyển mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng được sự tin tưởng và sử dụng rộng rãi của người dân.

– Taxi tải hiện nay là xu hướng vận chuyển đồ đạc và hàng hóa văn minh. Thủ đô Hà Nội hầu hết đã cấm xe ba bánh và dần dần thay thế bằng taxi tải. Làm cho kế hoạch đô thị hóa trở nên nhanh chóng và hoàn thiện hơn. Taxi tải vận chuyển trong nội thành vừa văn minh đô thị và đảm bảo an toàn giao thông cách tuyệt đối

Tham khảo nhanh: cần cho thuê xe tải

– Taxi tải có nhiều loại cũng như kích thước để khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển đến bất cứ đâu. Thiết kế thùng kín nên đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển bất kể quãng đường dài đi chăng nữa. Với thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển trong nội thành khá tiện lợi.

Hiện tại công ty đáp ứng các dòng xe sau:

– Xe taxi tải 0.5 tấn
– Xe taxi tải 1 tấn
– Xe taxi tải 1.25 tấn
– Xe taxi tải 1.5 tấn
– Xe taxi tải 2,5 tấn
– Xe tải 8-14 tấn

Các dịch vụ chothuexebacnam.com đang cung cấp

– Dịch vụ chuyển hàng hóa
– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
– Dịch vụ trung chuyển hàng hóa
– Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa

Nhiều khách hàng sẽ không khỏi thắc mắc, tại sao với chất lượng thuê xe tải chuyển văn phòng tuyệt vời như vậy mà giá cả lại rẻ đến mức không tưởng. Lý do chính là do chúng tôi duy trì chế độ khuyến mại và ưu đãi cực hấp dẫn: Miễn phí các phí dịch vụ ngoài luồng như: khâu báo giá và tư vấn, dụng cụ đóng gói và sử dụng xe có tải trọng phù hợp, hạn chế lãng phí cũng như luôn lựa chọn quãng đường di chuyển ngắn nhất và an toàn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ taxi tải Quận Long Biên của chothuexebacnam.com quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng – uy tín của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

Xem thêm: thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT