LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Thuê xe tải 5 tạ Quận Hai Bà Trưng giá tốt nhất 2018

Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ Quận Hai Bà Trưng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi kinh tế xã hội phát triển, các gia đình, doanh nghiệp, công ty ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại hà nội để chuyển hàng, chuyển đồ đạc trong quãng ngắn là một giải pháp hợp lý.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ Quận Hai Bà Trưng 

Vận chuyển theo thỏa thuận: Sau khi đã lên lịch hẹn chi tiết với quý khách hàng. Đúng lịch hẹn, nhân viên và xe taxi tải có mặt đúng địa điểm và đúng giờ để vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu. Tại đây: Quý khách vui lòng ký kết hợp đồng trước khi tiến hành vận chuyển.

Thanh lý hợp đồng sau vận chuyển: Sau khi quá trình vận chuyển được hoàn tất, quý khách vui lòng thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí vận chuyển trực tiếp với lái xe dựa trên lượng công việc đã được ký kết trước đó.

Xem thêm: thuê xe tải Quận Hai Bà Trưng

Điều gì đặc biệt ở chúng tôi mà bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội của chothuexebacnam.com:

– Với sự phục vụ nhiệt tình : Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

– Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.

– Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê xe taxi tải giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.

– Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, húng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao, xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ Quận Hai Bà Trưng xin vui lòng liên hệ với chothuexebacnam.com chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT