LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Tìm địa chỉ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đang ngày càng trở nên phổ biến, đem đến sự tiện nghi cho khách hàng sử dụng. Quý khách đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe tải 5 tạ? Công ty TNHH Bắc nam là địa chỉ uy tín hàng đầu cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội, khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp

Xe tải 5 tạ với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng nhỏ và thuận lợi khi di chuyển trong nội thành.

 Một số thông tin về xe tải 5 tạ

– Kích thước tổng thể xe trung bình D x R x C : 3.644 x 1.492 x 1.797 (m)

– Kích thước thùng xe trung bình D x R x C : 2.265 x 1.38 x 0.39 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn: tải trọng 500 kg

+ Thùng khung mui phủ bạt: tải trọng 500 kg

+ Thùng kín inox 03 lớp: tải trọng 500 kg

Quý khách có thể lựa chọn thùng xe kín hoặc thùng xe bạt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu của hàng hóa.

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ trọn gói, chất lượng với chi phí tiết kiệm cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải tại huỳnh thúc kháng

chothuexebacnam địa chỉ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội

Một trong những tiêu chí của công ty chính là đem đến cho nhiều khách hàng những dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng.

Với giá thuê xe tải 5 tạ rẻ nhất thị trường, khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn khi cần vận chuyển hàng hóa. Chỉ có tại Bắc Nam, khách hàng mới có thể thuê được một chiếc xe tải 5 tạ chất lượng với mức chi phí thấp như vậy. Chúng tôi sẽ luôn đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng thuê xe tải 5 tạ

Đối với mỗi khách hàng của Bắc Nam, công ty đều có những món quà hấp dẫn vào những dịp lễ, tết và tri ân khách hàng. Chúng tôi luôn dành đến quý khách những chương trình khuyến mãi hàng tháng đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, khách hàng lâu năm.

Quý khách thuê xe tải sẽ luôn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ lái xe. Với dịch vụ thuê xe tải 5 tạ trọn gói, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình bốc dỡ và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển với các xe tải lớn hơn như 5 tấn, 25 tấn,… đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Để nhận được tư vấn tốt nhất, quý khách hãy liên hệ với công ty qua hotline. Đội ngũ điều hành 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, kịp thời.

Tham khảo: Cho thuê xe tải Quận Thanh Xuân

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT