LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Công ty Bắc Nam là công ty chuyển nhà uy tín số 1 Hà Nội, bên cạnh đó Chuyển nhà Bắc Nam đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người, mọi nhà học hỏi, tìm hiểu kiến thức khi vận chuyển nhà, văn phòng. Tiếp theo phần kiến thức thì Bắc Nam chia sẻ chính là cách tháo và bọc lót điều hòa khi chuyển nhà trọn gói.

Tháo lắp điều hoà
Cách tháo lắp máy điều hòa khi chuyển văn phòng

Điều hòa đã trở thành đồ dùng công nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tùy vào diện tích phòng rộng bao nhiêu và mục đích sử dụng mà điều hòa lại có kích thước khác nhau. Nếu là điều hòa dành cho công ty có diện tích rộng sẽ khá to và dài. Nếu là điều hòa dành cho gia đình, phòng có diện tích nhỏ hay bình thường thì cũng dễ vận chuyển.

Các bước chuẩn bị tháo lắp điều hòa đúng cách

  • Bước 1: Quan sát vị trí lắp đặt điều hòa, kiểm tra thứ tự nơi nối quạt điều hòa đến ống dẫn nước, được đặt ở những vị trí như thế nào?
  • Bước 2: Sau khi quan sát hoàn chỉnh, ta tiến hành tắt nguồn tất cả các thiết bị điều hòa. Sau đó, lựa chọn nên tháo lắp cái gì đầu tiên.
  • Bước 3: Chúng ta sẽ chọn tháo cục lạnh. Vì cục lạnh là thiết bị được nối cuối cùng để gắn lên tường. Nên nếu tháo bộ quạt và ống dẫn nước, sẽ gây ra tình trạng máy điều hòa bị rơi ra không may sẽ dễ bị vỡ khi rớt xuống sàn nhà.

Để tháo và đóng gói, bọc lót điều hòa khi chuyển nhà bạn cần:

Tước tiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ tối thiểu là bút thử điện, kìm cắt điện,  chuẩn bị cờ lê, thang (nếu có thang dây cũng được), mua màng co và một vài cuộn băng dính. Khi lắp đặt và tháo dỡ điều hòa, bạn nên trang bị những dụng vụ, thiết bị bảo hộ cho mình để đảm bảo  sự an toàn lao động đó là khẩu trang, găng tay, kính mắt, dây thắt lưng an toàn nếu có hoặc bạn có thể nhờ người trong nhà giữ chân thang.

Xem thêm: https://chothuexebacnam.com/dich-vu-chuyen-nha/

Tiếp đến chúng ta cần ngắt nguồn điện và đồng thời kiểm tra đầu vào. Như cách làm của Chuyển nhà Bắc Nam, nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ ngắt nguồn điện ra, rồi dùng bút thử điện để kiểm tra xem còn nguồn điện hay không. nếu còn, chúng tôi sẽ ngắt và kiểm tra lại, sau đó mới tiến hành làm tiếp.

Cách tháo và bọc lót điều hòa khi chuyển nhà

  • Tháo và lắp bọc cục nóng. Để tiếp cận với cục nóng của điều hòa, bạn có cần một chiếc thang và một chiếc cà lê để tháo dời cục nóng ra khỏi vị trí gắn trước đó. Dùng dây để thả cục nóng xuống sàn nhà, rồi dùng màng co để bọc cục nóng đó lại trước khi tiến hành vận chuyển.
  • Tiếp nữa, tháo điều hòa, cắt dây ống đồng. Bạn có thể dùng cà le để tháo dời các chi tiết ốc vít. Rồi hạ điều hòa xuống. Khi tháo xuống bạn kiểm tra xem còn nước đọng trong điều hòa, đường ống của điều hòa hay không. Khi đã hết rồi, tiến hành bọc bằng màng co,  chăn và cho vào thùng carton

Lưu ý: Khi tháo lắp điều hòa trong quá trình chuyển nhà : Công ty Bắc Nam chỉ tiến hành tháo bọc lót và vận chuyển. Mọi công việc liên quan tới đồ điện máy, điện sẽ có tổ thợ điện của Chuyển nhà Bắc Nam làm riêng, đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất trong công việc. nếu điều hòa đã dùng  lâu và có những vết bẩn, bạn nên dùng dẻ lau qua hoặc lau sạch, giữ vệ sinh cho điều hòa.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT