LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Xã hội phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng cao, kết hợp cùng sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành công nghệ, internet và các phương tiện thông tin đại chúng … Chính vì vậy mà người sử dụng có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại bất kì địa điểm nào. Tất nhiên chúng ta không phủ nhận việc đa dạng dịch vụ, xong để có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ đó có tốt hay không thì lại là việc khác. Và trong bài viết này, chuyển nhà Bắc Nam xin được đưa ra một vài tiêu chí để giúp khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tránh trường hợp “ tiền mất – tật mang “ do chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà không có uy tín, chất lượng kém.

đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Về thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ. Giá sử bạn vo tình chọn nhầm một đơn vị chuyển nhà kém chất lượng, ít kinh nghiệm thì việc đảm bảo tiến độ là không thể và rất rễ gây ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt, thậm chí khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau như: cần thêm nhân công, thuê thêm máy móc, trang thiết bị hỗ trợ, … thì mới nhanh được. Đúng là chỉ cần nghĩ đến đã khiến bạn stress và căng thẳng rồi.

Chính cì thế, khi bạn có dự định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn nên tìm hiểu kĩ hơn một chút, và tham khảo cũng như hỏi ý kiến người thân để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín để làm việc, và chỉ có như vậy, bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm về đồ đạc cũng như đảm bảo tiến độ vận chuyển.

Về đảm bảo an toàn trong chuyển nhà trọn gói: Chúng tôi chắc chắn một điều rằng là không  khách hàng nào muốn đồ đạc của mình bị hỏng hóc, mất mát, hay trầy xước khi chuyển nhà cả. Bên cạnh đó còn có rất nhiều đồ dùng đặc biệt quan trọng với bạn hay những món đồ có giá trị kinh tế cao… Nhưng nếu bạn không may mà gặp phải đơn vị chuyển nhà kém chất lượng thì việc đó rất dễ xảy ra do ít kinh nghiệm làm việc, nhân viên không được đào tạo một cách bài bản, chuyên môn kém. Thậm chí họ hoàn toàn không có khả năng đền bù thiệt hại trong trường hợp rủi ro. Tất nhiên là không ai mong muốn điều đó xảy ra cả nhưng nếu như vậy thật thì bạn chính là người chịu thiệt nhất. Vì vậy, khi bạn thuê một đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy chắc chắn rằng họ cam kết đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn, nếu có bất kỳ hỏng hóc nào xảy ra, họ sẽ là người đền bù 100% giá trị sản phẩm cho bạn.

Về nhân viên và quy trình làm việc: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá chât lượng dịch vụ chuyển nhà có tốt hay không ?

Với việc bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn là người mất tiền nhưng đổi lại bạn nhận được những gì ? hay là cảm giác khó chịu khi thuê một đơn vị thiếu chuyên nghiệp cả về con người lẫn quy trình làm việc. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng nhé. Để tránh phải rơi trường hợp làm việc với những người thiếu kiến thức, không có kĩ năng chuyên môn,  quy trình không chuyên nghiệp thậm chí thái độ không tốt với chính khách hàng của công ty họ. Chính vị vậy mà thái độ của nhân viên làm việc cũng là những tiêu chí quan trọng để giúp bạn biết được là lựa chọn của mình đã đúng như mong đợi hay chưa.

Và bạn nên nhớ, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn mong muốn mọi thứ đều gói gọn lại trong một quy trình khép kín. Từ khâu đầu tiên như khảo sát, đóng gói, vận chuyển đến khâu cuối cùng là lắp đặt, dọn dẹp đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn về tài sản cũng như con người. Một điều nữa là bạn nên tìm hiểu kĩ hơn từ các thông tin được đăng tải ở nhiều nguồn khác nhau, thông tin về doanh nghiệp của họ, địa chỉ văn phòng cũng sự quy mô của họ, rồi các thông tin phản hồi từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ cùng những cam kết trong hợp đồng để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Trên đây là một vài tiêu chí đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn có thể phần nào nhìn thấy được rõ hơn những hạn chế khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng cũng như có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT