LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

cho thuê xe tải tại phan đình phùng giá rẻ nhất Hà Nội

Phố Phan Đình Phùng là con phố khá lâu đời, con phố nằm trong địa phận của ba quận Tây Hồ, Ba Đình và Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây là một tuyến đường quan trọng của thành phố có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng được thành lập nơi đây. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phan đình phùng của chothuexebacnam rất vui lòng phục vụ quý khách hàng khi chở hàng hóa, chuyển đồ.

Với nhu cầu đời sống phát triển hiện nay chính là bước đệm cho sự phát triển của dịch vụ vận tải do nhu cầu đi lại, làm việc của mọi người tăng cao. Một trong những dịch vụ vận tải đang ngày càng phát triển chính là dịch vụ cho thuê xe tải. Nếu như bạn đang ở Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại phan đình phùng thì dịch vụ của công ty Bắc Nam là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Quy trình chuyên nghiệp, khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng, đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn

Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp từng khâu, từng chi tiết.

– Nhân viên tư vấn, nhận cuộc gọi đến của khách khàng, tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ. Vận tải Bắc Nam cung cấp các gói dịch vụ như:
Dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê, với các loại xe từ 5 tạ đến 3,5 tấn vận chuyển trong khu vực nội thành hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ.

– Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa điểm để báo giá với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, còn với dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê sẽ được nhân viên báo giá trực tiếp. Giá được báo sẽ dựa trên: đoạn đường di chuyển, loại xe cần dùng, bốc vác hàng nếu có, chiều đi hay khứ hồi …

– Theo thời gian đã hẹn, lái xe sẽ cho xe đến để chở đồ đi.

– Hợp đồng và thanh toán sẽ được 2 bên thỏa thuận, thường là lúc chuyển đến nơi cần chuyển sẽ thanh toán hợp đồng cho phía công ty.

Xem thêm: Cho thuê xe tải đi Nam Định

Dịch vụ công ty Bắc Nam đảm bảo:

Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất.

Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh.

Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

Dịch vụ cho thuê theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

Các gói dịch vụ đều có giá thành rẻ hơn so với các công ty khác.

Nói không với phí phát sinh , phụ phí.

Đảm bảo sắp xếp hàng hóa gọn gàng, khoa học.

Hỗ trợ công nhân bốc xếp hàng hóa theo quy trình.

Làm việc theo tính khoa học, theo dây chuyền công nghệ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, nhiệt tình.

Chất lượng đảm bảo, an toàn.

Để nhận được tư vấn về dịch vụ cho thuê xe tải tại phan đình phùng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty. Đội ngũ điều hành luôn tích cực giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn loại xe phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách. Luôn có mặt 24/24 khi quý khách cần, đội ngũ nhân viên của công ty luôn thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc. Vì vậy mà chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về thái độ làm việc của nhân viên.

Mỗi khách hàng của công ty đều nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Liên hệ với công ty để nhận được dịch vụ thuê xe tải tốt nhất!

Tham khảo: cho thuê xe tải Quận Hoàn Kiếm

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT