LOGO BAC NAM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

menu trích dẫn

Dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tự lái giá rẻ nhất Hà Nội

Quý khách đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe tải 500kg tự lái, Công ty Bắc Nam với nhiều năm đi vào hoạt động và phục vụ chúng tôi xin cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái với tất cả các loại trọng tải, quý khách đang cần thuê loại trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 35 tấn loại thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, phục vụ chở hàng với nhu cầu tự lái, chothuexebacnam luôn có sẵn phương tiện phục vụ cho nhu cầu chở hàng, vận chuyển của quý khách hàng

cho thuê xe tải 5 tạ với kích thước thùng xe nhỏ gọn: D:R:C=2:1.3:1.3(m) là loại xe tải nhỏ nhất hoạt động trong nội thành. Với khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường, con hẻm nhỏ và đây cũng là loại xe tải cho thuê có chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải khác. Không gian thùng nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân hay công ty khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn như:

Thuê xe tải chuyển nhà:
►1 tủ lạnh cao 1.2m, 1 máy giặt ,1 kệ sách nhỏ ( 1m x 0.3m x 1.3m).
►1 bộ bàn ghế nhỏ xếp được.
►2 vali tầm trung ….
►2 bàn sinh viên nhỏ …
►4 thùng carton chứa đồ (0.5m x 0.5m x 0.5m)và nhiều vật dụng đồ dùng khác…
►Đồ đạc chỉ mang tính chất tương đối (quý khách hãy liên hệ đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Để nhân viên tư vấn loại xe tải thích hợp và báo giá chính xác tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi chuyển nhà cho quý khách)

 

Lý do Bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe 5 tạ tự lái

Sử dụng xe chở hàng chuyên dụng từ các hãng sản xuất uy tín

Các dòng xe tải chothuexebacnam hiện đang sử dụng có thể kể đến như Suzuki, Huyndai, Thaco Trường Hải… Theo định kỳ, đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng các loại xe tải cho thuê. Vì vậy, đơn hàng khi thực hiện có độ chính xác cao về thời gian, ít khi xảy ra sự cố, đặc biệt đối với những khách hàng coi trọng phong thủy.

Giá thành tiết kiệm

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng, luôn tư vấn sát với hoàn cảnh thực tế, theo hướng có lợi cho khách hàng. Chính vì vậy giá thuê xe được xem là thực tế và sát giá thị trường.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Nhân viên được sàng lọc kỹ càng ngay từ đầu vào tuyển dụng. Giàu kinh nghiệm và vô cùng thân thiện. Bạn sẽ thấy một văn hóa vui vẻ, nhiệt tình với nụ cười không bao giờ tắt.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

+ Bản đồ thông minh ghi nhận tình trạng ùn tắc giao thông của thành phố Hà Nội

+ Hệ thống GPS theo dõi vị trí xe tải 24/24

+ Trang thiết bị đi kèm phục vụ cho việc bốc dỡ, vận chuyển

Để cụ thể hơn về dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tự lái hãy gọi trực tiếp về công ty để chi tiết, rõ hơn về dịch vụ;

Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành trên mọi cung đường, ở đâu quý khách cần, ở đó có đội ngũ phương tiện của Bắc Nam

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

>> TIN NỔI BẬT